TUYÊN TRUYÊN PHÁP LUẬT-TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN

Ngày 19/08/2018, tại nhà Văn hóa huyện Ea H’Leo, đã diễn ra buổi tuyên truyền pháp luật đầu năm học 2018-2019.

Thực hiện nội dung “Tuần sinh hoạt công dân đầu năm học” theo chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Đăk Lăk, trường THPT Ea H’Leo  là một trong năm trường trên địa bàn tỉnh được lựa chọn là điển hình tiêu biểu tại huyện Ea H’Leo để thực hiện buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật.

Các thầy cô giáo trong Ban chấp đoàn trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm đã phối hợp ổn định tổ chức từ 7h00 sáng.

Đến dự buổi tuyên truyền có Tổ công tác tuyên truyền của Công an tỉnh Đăk Lăk, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và toàn thể học sinh khối lớp 10.

Tại buổi học bổ ích này, các em học sinh đã được nghe các nội dung:

Công tác bảo đảm an ninh trật tự: Thông tin tình hình tội phạm xâm hại trẻ em hiện nay; giáo dục cách phòng chống các loại tội phạm;…

Công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông: Tuyên truyền luật giao thông đường bộ; hướng dẫn kĩ năng tham gia giao thông an toàn;..

Các em học sinh đã nghiêm túc tiếp thu các nội dung. Buổi tuyền truyền diễn ra sôi động vui vẻ và có nhiều kiến thức bổ ích.