KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Hòa chung trong không khí náo nức, hân hoan của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 05/9/2024 – Trường THPT Ea H’leo đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025 đồng hành với tất cả các trường học trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.

Tham dự buổi lễ có: đại diện của UBND huyện – bà Bùi Thị Trà Giang, Phó chủ tịch huyện, Chủ tịch Hội đông Nhân dân; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, Đại diện Hội cựu học sinh; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, bà Bùi Thị Trà Giang, đã đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; Thầy Phạm Văn Chí , Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu diễn văn khai giảng

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025, nhà trường đã đón nhận nhiều tình cảm tốt đẹp và sự đồng hành của các cơ quan, tổ chức và cá nhân dành tặng cho học sinh nhà trường. Tại buổi lễ đã trao 15 suất học bổng từ ngân hàng BIDV với 500,000 đ/suất. Hội Cựu học sinh trao 02 giải thưởng Học sinh xuất sắc nhất khối 10, 11 của năm học 2023-2024 theo tiêu chí hàng năm.

Năm học mới 2024-2025 tiếp tục thực hiện Chương trình giáo dục 2018 đối với tất cả khối lớp – đặc biệt đây là năm học thi đua lập thành tích tiến tới chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2025-2030; Năm học thực hiện chủ đề: ““Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”; Trong năm học này, tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục cùng nhau Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, dân chủ; chú trọng đến công tác phát triển đội ngũ; tăng cường khai thác ứng dụng CNTT hỗ trợ tốt việc thực hiện các hoạt động giáo dục và công tác quản lý; tổ chức khai thác tốt các phương tiện dạy học hiện đại như phòng học STEM, phòng học ngoại ngữ và các phòng học bộ môn khác. Tăng cường các điều kiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tốt hơn việc dạy học.

🌺Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên, , nhân viên, cùng tất cả các em học sinh, tin tưởng rằng tập thể sư phạm nhà trường sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025.🌺