TRƯỜNG THPT EA H’LEO LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

Trong không khí tưng bừng, háo hức của ngành giáo dục cả nước hướng tới chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2022), Trường THPT Ea H’Leo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam vào sáng ngày 19/11/2022 tại Nhà văn hóa Huyện Ea H’Leo

Tham  dự  buổi lễ, có sự hiện diện các vị khách quý:

1. Anh Nguyễn Hữu Hoàng – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường

2. Bác Phan Văn Dưỡng- Chi hội trưởng chi hội khuyến học của nhà trường

3. 3. Cô Lưu Thị Ninh- Nguyên Hiệu trưởng TRường THPT Ea H’Leo cùng các thầy cô nguyên là phó hiệu trưởng, tổ trưởng các tổ chuyên môn và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu

4. Trung tá Lê Đức Thiện- Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Huyện Ea H’Leo – đơn vị kết nghĩa với nhà trường.

5. Ông Nguyễn Huy Dũng – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng phòng Văn hóa thông tin Huyện Ea H’Leo.

6. Anh Bùi Xuân Huy – Cựu học sinh khóa 1, chủ tịch Hội cựu học sinh của nhà trường.

7. Ông Y Phương- Đại diện Chi bộ- Ban tự quản Buôn Tri B- Đơn vị kết nghĩa lâu năm với nhà trường

Về phía lãnh đạo nhà trường có các thầy cô:

1. Thầy Phạm Văn Chí – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường

2. Cô Quách Thị Hoa – Phó Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

3. Thầy Hà Thành Đạt – Phó Hiệu trưởng nhà trường

4. Thầy Phạm Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 80 GV, CBCNV cùng các em học sinh nhà trường năm học 2022 – 2023.

Thầy Phạm Văn Chí – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo VN 20/11.

Cô  Lưu Thị Ninh – Nguyên hiệu trưởng trường  THPT Ea H’Leo  đã có đôi lời phát biểu tâm huyết nhân ngày lễ trọng đại của ngành.

Thầy Nguyễn Văn Tân  – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường – tổng kết đánh giá kết quả phong trào thi đua nhà trường chào đón ngày 20/11.  Nhà trường khen thưởng  các tập thể và cá nhân giáo viênđạt thành tích trong công tác dạy và học năm học 2021- 2022;  Cuộc thi “ Viết về thầy cô và mái trường mến yêu”; các hoạt động Thể dục thể thao như: giải đôi nam- đôi nữ bộ môn cầu lông, giải cờ tướng. Đối với  học sinh, nhà trường khen thưởng ở các hoạt động:  hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11; cuộc thi “ Viết về thầy cô và mái trường mến yêu”; phong trào thi đua nề nếp. Trong hơn 1 tháng thi đua sôi nổi, thầy và trò Trường THPT Ea H’Leo lập được nhiều thành tích xuất sắc chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính tập thể giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn . Trong dịp lễ trọng đại này , thầy và trò Trường THPT Ea H’Leo vui mừng được đón nhận các lãng hoa chúc mừng đến từ các cấp lãnh đạo huyện nhà và các cơ quan đơn vị tại địa phương.  Đó là minh chứng cho tấm lòng trân trọng,  tôn vinh công lao cao cả của  xã hội đối với nhà giáo. Sự cổ vũ, khích lệ này luôn là động lực thúc đẩy để tập sư phạm Trường THPT Ea H’Leo luôn nỗ lực hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả “trồng người” mà toàn xã hội đã tin tưởng giao phó.

<NGUỒN BÀI VIẾT: HOÀNG THỊ KIM TUYẾN>

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ