THPT EA H’LEO – TỌA ĐÀM KỈ NIỆM “50 NĂM CHIẾN THẮNG TRỞ VỀ”

Tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 50 năm “Chiến thắng trở về” 27/01/1973 – 27/01/2023

Sáng ngày 27/04/2023 UBND huyện Ea H’Leo cùng với Hội tù yêu nước Huyện tổ chức toạ đàm kỷ niệm 50 năm “Chiến thắng trở về” để ôn lại những truyền thống vẻ vang của dân tộc. Với hơn 400 đoàn viên thanh niên khối lớp 10, THPT Ea H’Leo để tham gia buổi tuyên truyền, quán triệt và học tập.

Đây là dịp mọi người ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các chiến sĩ cách mạng Việt Nam bị tù đày ở Phú Quốc trong thời kỳ chiến tranh.

Trường THPT Ea H’Leo đã luôn tích cực phối hợp cùng Hội tù Yêu nước huyện nhà trong công tác nhiệm vụ giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ. Cụ thể là nội dung kế hoạch bố trí trong nhiệm vụ giáo dục công tác hàng năm của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KỈ NIỆM