THAM GIA KÌ THI OLIMPIC 10/03/2019, THPT CHUYÊN NGUYỄN DU

Kì thi Olimpic 10/03  là kì thi truyền thống tổ chức tại trường THPT chuyên Nguyễn Du dành cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.

Năm 2019 là kì thi lần thứ IV, trường THPT Ea H’Leo bắt đầu tham gia từ kì thi thứ hai (năm 2017) đến nay.

Kết quả các kì thi trước, các học sinh của nhà trường đã đạt kết quả rất đáng khích lệ.

Năm học 2018-2019 nhà trường đã cố gắng tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, tinh thần để thành lập đội tuyển. Mục tiêu quan trọng là khuyến khích tinh thần ham học hỏi; phấn đấu phát triển năng lực của các học sinh

Chiều ngày 27/02/2019, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức gặp mặt các học sinh, phụ huynh các học sinh và các thầy cô giáo bộ môn động viên trước khi lên đường tham gia kì thi lần IV, 03/2019.

Thầy hiệu trưởng đã báo cáo cho các bậc phụ huynh và học sinh các thông tin liên quan đến kì thi này và thầy Hà Thành Đạt – Phó hiệu trưởng – cũng đã bổ sung cũng như nêu các phương án bố trí của nhà trường cho học sinh.

Tất cả các phụ huynh đã thống nhất đồng thuận và hoan nghênh các chương trình bồi dưỡng học sinh giỏi và các nội dung phương án đưa đoàn học sinh tham dự kì thị tại thành phố Buôn Ma Thuột, từ ngày 01/03 đến 03/03/2019.

Chúc kì thi thành công. Chúc các học sinh phấn đấu hết mình và đạt kết quả cao trong kì thi tới.