SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM I, NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 06/04/2024, tại trường THPT Ea H’leo diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn định kì của cụm chuyên môn số I.

Đây là hoạt động chuyên môn định kì thực hiện đều đặn theo kế hoạch năm học. Trường THPT Ea H’leo là trưởng cụm chuyên môn chịu trách nhiệm tổ chức, các trường THPT còn lại : Phan Chu Trinh, Võ Văn Kiệt; Trường Chinh; Phan Đăng Lưu, Nguyễn Văn Cừ tham gia thành viên.

Căn cứ trên kế hoạch phân công đã chuẩn bị trước tháng 03/2024; các trường cử giáo viên tham gia xây dựng bài dạy, góp ý các thuận lợi và khó khăn khi thực hiện chương trình THPT 2018. Tất cả nhằm mục tiêu hướng tới hoàn thiện phương pháp truyền tải phát huy cao độ kĩ năng và phẩm chất của người học.

Buổi sinh hoạt thiết thực, sôi nổi với các tiết dạy thực hành tại lớp; họp đánh giá chuyên môn sau tiết dạy,..

CÁC HÌNH ẢNH