LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 23/05/2019, trường THPT Ea H’Leo long trọng tổ chức Lễ tổng kết.

Toàn thể Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Hội khuyến học; các thầy cô giáo và học sinh ba khối lớp có mặt tham dự buổi lễ.

Báo cáo tổng kết năm học, nhà trường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua dạy và học.

Chương trình buổi lễ diễn ra gọn nhẹ với các nội dung cơ bản: Văn nghệ khai mạc; Báo cáo tổng kết; báo cáo tổng kết thi đua phát thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học cũng như các hoạt động phong trào khác.

Kết thúc buổi lễ là phần dặn dò các công việc trong thời gian nghỉ hè cho các em học sinh.

Chúc tất cả quý thầy cô  sức khỏe

Chúc các học sinh khối lớp 10, 11 kì nghỉ hè thú vị an toàn.

Chúc các học sinh khối lớp 12 đạt thành quả cao trong kì thi THPT Quốc gia 1019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

(các hình ảnh chi tiết khác mời quý thầy cô, cựu học sinh, học sinh,… xem mục Thư viện ảnh của website)