KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Chiều ngày thứ sáu , 20/10/2023, Ban nữ công, Công đoàn cơ sở, Tập thể nhà trường THPT Ea H’Leo long trọng tổ chức buổi tọa đàm Kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Buổi lễ đón nhận tình cảm nồng ấm của tất cả các chị em phụ nữ trong nhà trường cùng với Ban Giám hiệu nhà trường,  BCH công đoàn cơ sở.

Thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Chí đã phát biểu chúc mừng sức khỏe; cảm ơn sự đóng góp to lớn của nữ cán bộ nhân viên trong nhà trường!!! Mong muốn chị em phát huy hơn nữa tinh thần tương ái trong nhà trường; bảo đảm sự đóng góp mạnh mẽ không thể thiếu của phụ nữ trong gia đình cũng như công tác Xã hội tại cơ quan làm việc.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng đã trao lẵng hoa chúc mừng; phần quà nhỏ gửi đến Nữ công của nhà trường!

Sau phần Lễ trang trọng; Ban Nữ công của nhà trường đã tổ chức liên hoan nhẹ, cũng là dịp các chị em tâm sự trao đổi kinh nghiệm học tập làm việc; quản lí, chăm sóc gia đình.

Một phần không thể thiểu là phần thi Tìm hiểu kiến thức; thi trò chơi vui nhộn và những phần quà nhỏ gửi đến những cảm xúc thư giãn thoải mái!!!

Chúc tất cả chị em phụ nữ vui khỏe, đẹp!