KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 06/09/2019, trường THPT Ea H’Leo tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Hơn 1300 học sinh của ba khối lớp 10; 11; 12 cùng toàn thể cán bộ giáo viên, Ban giám hiệu nhà trường dự lễ.

Đại diện Ủy ban Nhân dân huyện Ea H’Leo có ông Đoàn Tử Minh, phó chủ tịch huyện đến chúc mừng nhà trường.

Trân trọng cảm ơn các tổ chức; đoàn thể cơ quan, Hội cha mẹ học sinh; Hội khuyến học đã gửi lẳng hoa chúc mừng lễ khai giảng.

Buổi lễ diễn ra gọn nhẹ; ông Đoàn Tử Minh đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến ngành giáo dục nhân dịp năm học mới; Thầy Phạm Văn Chí, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới; thầy Hà Thành Đạt, phó hiệu trưởng đánh trống khai trường; …Toàn trường thực hiện tiết học ngay sau khi buổi lễ khai giảng diễn ra xong.

Chúc năm học mới thành công, gặt hái nhiều kết quả cao.