KẾT QUẢ DỰ THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG 2018 CỦA TRƯỜNG THPT EA H’LEO

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 của ngành Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk, trường THPT tham gia dự thi Giai điệu tuổi hồng 2018 từ ngày 13-15/11/2018.

Dự thị lần này, đội văn nghệ của nhà trường thực tham gia 4 tiết mục với khung thời gian 20 phút theo điều lệ của hội thi.

Với tinh thần quyết tâm cao độ; sự luyện tập nhiệt tình của gần 30 diễn viên học sinh và các thầy cô giáo phụ trách; các tiết mục văn nghệ đã thể hiện được thái độ luyện tập nghiêm túc.

Kết quả trường THPT đã đạt được một giải B tiết mục “Liên khúc: Tan trường, Mong đợi ngậm ngùi” và một giải C tiết mục múa ” Tình xuân Tây Bắc”.

Chúc mừng đội văn nghệ của nhà trường, chúc mừng trường THPT Ea H’Leo!

Ảnh: Một số hình ảnh của các thầy cô phụ trách và các học sinh trong đội văn nghệ