KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT CẢM TƯỞNG “HOÀNG SA, TRƯỜNG SA VÀ BIỂN, ĐẢO TRONG TIM EM”

Song song với chương trình tổ chức triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” UBND huyện Ea H’leo;Trường THPT Ea H’leo xây dựng Kế hoạch tuyên truyền và triển khai tổ chức thi cấp trường.

Qua hai vòng chấm sơ khảo Ban Tổ chức đã tuyển chọn được 30 bài thi đạt chất lượng chấm chung khảo để trao giải cấp trường và chọn các bài tham gia dự thi cấp huyện.

Với tinh thần đôn đốc học sinh tham gia triễn lãm chân thực; để hiểu biết trau dồi kiến thức về chủ quyền biển đảo của Việt Nam và nêu bật những cảm xúc tình cảm cũng như hình thành thái độ, hành động trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo trong mỗi học sinh; kết quả cuộc thi đã thu nhận và đánh giá cao các tác phẩm dự thi tâm huyết; đầu tư công phu ở nội dung, hình thức,… mang lại tác động sâu sắc đến đối tượng tham quan, đánh giá tác phẩm.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đánh giá sát sao,…kết quả đánh giá xếp giải cuộc thị cấp trường như sau

Giải

Lớp

Tên tác giả

Nguyễn Thị Diễm Hằng

Nguyễn Thị Thu Nguyệt

Phan Yến Vy

Lê Từ Thanh Hà

Phạm Thị Hà

Võ Nguyễn Kiều Duyên

Đặng Kim Thư

Nguyễn Thị kim Nhan

Nguyễn Thị Châu Anh

Đặng Mỹ Huyền

Tô Nữ Yến Nhi

Trần Bảo Kim Thư

Thân Thị Phương Thảo

Ngô Đoàn Thùy Trâm

Ban tổ chức đã chọn được 10 tác phẩm tham gia dự thi cấp huyện và  đạt kết quả với 01 giải nhât, 01 giải nhì; 01 giải ba và 02 giải khuyến khích!!! Chúc mừng!!!

Một số hình ảnh các tác phẩm dự thi được chấm tại trường