KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TRẺ TỪ NGUỒN HỌC SINH LÀ CÁN BỘ ĐOÀN, THANH NIÊN XUẤT SẮC

Ngày 05/06/2023, chi bộ trường THPT Ea H’Leo đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

Điều đặc biệt là, trong đợt này cùng với một giáo viên là thầy giáo Nguyễn Quang Minh Tuấn, tổ Vật lí thì còn có một đảng viên trẻ là học sinh.

Đảng viên Phan Nguyễn Trung Hiếu được giới thiệu từ nguồn nhân sự là Cán bộ đoàn Thanh niên trường học từ cuối năm học lớp 11. Với thành tích học tập tốt và hoạt động năng nổ trong các công tác Đoàn của trường THPT Ea H’Leo, đồng chí đã được Chi bộ, Cấp ủy nhà trường theo dõi sự phấn đấu và đề xuất Huyện ủy Ea H’leo chuẩn y quyết định kết nạp đảng viên ngay khi còn là học sinh lớp 12A2, trường THPT Ea H’Leo.

Trướ đây, Đoàn thanh niên, Chi bộ nhà trường đã từng giới thiệu các học sinh tham gia lớp cảm tình Đảng. Những học sinh có thành tích học tập tốt và năng lực hoạt động Đoàn, xã hội rất nổi trội xuất sắc.

(Học sinh Đoàn Tử Nguyên Ngọc, 12TN1- niên khóa 2006-2009;

Học sinh Nguyễn Quốc Huy, 12TN1- niên khóa 2009-2012;

Học sinh Trương Thanh Thảo, 12A1, Đặng Thành Phúc, 12A8 – niên khóa 2018-2021)

Và đây là điển hình đầu tiên được kết nạp đảng viên khi còn là học sinh THPT của chi bộ Đảng trường THPT Ea H’Leo. Báo hiệu tin vui từ sự phấn đấu trưởng thành, có lí tưởng hồng, chuyên của thế hệ trẻ trong nhà trường.