CUỘC THI “VIẾT VỀ THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG MẾN YÊU” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Cùng với các hoạt động sôi nổi khác, trường THPT Ea H’Leo đã tích cực lập kế hoạch, tuyên truyền phát động và tổ chức Cuộc thi “Viết về thầy cô và mái trường mến yêu” chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Cuộc thido Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Hội Văn học nghệ thuật Đăk Lăk phát động thời hạn gửi bài thi hạn cuối ngày 07/11/2022.

Nhà trường đã thành lập Ban tổ chức; thiết kế điều lệ cấp trường và nghiêm túc chấm bài sàng lọc xếp giải cấp trường. Kết quả tại cấp trường

Với gần 200 bài dự thi đượcgửi tham dự thi cấp tỉnh do Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đăk lăk chủ trì chung khảo, Trường THPT Ea H’Leo xuất sắc giành giải nhất tập thể với chất lượng bài viết rất tốt. Đồng thời cũng là đơn vị duy nhất có hai giải cá nhân. Cô Lê Thị Nga và , Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã đạt giải khuyến khích cấp tỉnh.