HỌC TẬP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ ĐẦU NĂM HỌC

Theo chương trình nhiệm vụ của năm học 2018-2019, ngày 23/08/2018;toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên trường THPT Ea H’Leo thực hiện nội dung bồi dưỡng chính trị đầu năm.

Thầy Phạm Văn Chí, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc lớp học, nhấn mạnh tầm quan trọng và sự nghiêm túc trong việc thực hiện nội quy lớp học.

Lớp bồi dưỡng đã được các đồng chí: Nguyễn Văn Độ và Bùi Khắc Mạnh, đại diện ban Tuyên giáo huyện ủy truyền đạt các nội dung học tập bổ ích thiết thực.

Các nội dung bổ ích như:Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21/05/2018 về Chính sách cải cách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết 16-NQ/TW, ngày 16/05/2018 về Bảo hiểm xã hội; … được cán bộ nhân viên, giáo viên nhà trường nghiêm túc theo dõi và học tập đúng tinh thần chỉ đạo nội quy lớp học.

Kết thúc ngày bồi dưỡng chính trị đầu năm học, tập thể sư phạm nhà trường đã rất phấn khởi khi được tiếp thu các nội dung thiết thực cập nhật. Qua đó, đúc kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ khác của năm học mới.