TUYÊN TRUYỀN TÌM HIỂU PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN MA TÚY

Tìm hiểu, hiểu đúng và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống tác hại của ma túy; tệ nạn ma túy trong học đường là một nhiệm vụ cấp thiết.

Chiều ngày 05/09/2018, ngay sau buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, trường THPT Ea H’Leo phối hợp đơn vị công an huyện Ea H’Leo đã tổ chức học tập tuyên truyền tìm hiểu nội dung này. Đây là một trong các nhiệm vụ của năm học mới mà bộ phận Tuyên truyền pháp luật nhà trường chủ động thực hiện.

Tham dự buổi học tập, có đại diện của đơn vị Công an huyện Ea H’Leo, Đại diện Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể học sinh khối lớp 12 cùng các giáo viên chủ nhiệm.

Chương trình diễn ra trong không khí hào hứng với các chương trình giao lưu văn nghệ. Quan trọng nhất các học sinh được cập nhật các thông tin bổ ích về tệ nạn ma túy; cách phòng chống về tệ nạn này.