TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN NĂM HỌC 2018-2019

Trong chương trình giáo dục kĩ năng sống, năm học 2018-2019 trường THPT Ea H’Leo tiếp tục tổ chức sinh hoạt chủ đề Tư vấn Sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Ngày 25/10/2018, tại nhà Văn hóa huyện Ea H’Leo, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức và mời chuyên gia tư vấn và tổ chức thành công buổi Tư vấn Sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Số lượng học sinh nữ khối 10 và 11 của nhà trường là hơn 550 học sinh, trong đó đối tượng nữ sinh lớp 11 đã được tham gia lớp tư vấn chủ đề này ở năm học 2017-2018. Đối tượng mới được hướng tới là học sinh nữ khối lớp 10 đang còn nhiều bỡ ngỡ trước nội dung này.

Bác sĩ Phạm Thanh Hùng, chuyên gia của Trung tâm tư vấn Sức khỏe sinh sản vị thành niên Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk thực hiện giảng dạy tại buổi tư vấn.

Rất nhiều câu hỏi, thắc mắc được gửi tới nhờ bác sĩ Hùng giải đáp. Buổi học rất hữu ích và sôi động.