Trường THPT Ea H’Leo có học sinh đầu tiên tham dự Olympia!

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia có lẽ đã không mấy xa lạ với mỗi chúng ta – một cuộc thi tôn vinh tri thức, tinh thần ham học hỏi những kiến thức xung quanh – đã phát sóng rất nhiều năm. Mặc dù là cuộc thi gắp liền với học sinh THPT nhưng có lẽ vì nhiều lý do (có lẽ rất nhiều bạn chưa tự tin lắm) nên THPT Ea H’Leo nói riêng và học sinh huyện nhà nói chung vẫn chưa có một đại diện tham dự nào từ trước đến nay.

Và thật bất ngờ ngay trong tháng 11 năm học 2017 – 2018, Trạng Nguyên của trường chúng ta qua cuộc thi “Hoa Trạng Nguyên 2017” do Đoàn trường tổ chức – Bạn Đỗ Anh Tú học sinh lớp 11A1 – đã bất ngờ nhận được giấy mời tham dự chương trình từ Hà Nội.
Ngay sau khi biết thông tin, nhà trường cũng đã cố gắng tạo mọi điều kiện, hỗ trợ tối đa để đại diện đầu tiên của THPT Ea H’Leo có thể thoải mái, an tâm khi bước vào cuộc thi… dù biết là một sân chơi rất khó! Đồng hành cùng bạn Đỗ Anh Tú có cô Quách Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường – cũng như sự hỗ trợ kinh phí từ phía nhà trường, Hội khuyến học, Đoàn trường.
Dù kết quả cuộc thi như thế nào nhưng quan trọng hơn cả sẽ là một sự cổ vũ rất lớn cho sự tự tin của học sinh toàn trường khi tham gia nghiên cứu, tìm hiểu các lĩnh vực kiến thức, khoa học kỹ thuật hoặc các sân chơi lớn hơn…đặc biệt là học sinh các khóa tiếp theo! Cùng chờ đón xem chương trình sẽ phát sóng trên tivi trong thời gian tới nhé…!