THPT Ea H’Leo đạt giải nhất cuộc thi “Tìm hiểu Luật dân sự 2015”

Với số lượng tham gia gần 1.500 bài dự thi của tập thể giáo viên, học trinh nhà trường… trong đó rất nhiều bài viết tay được đầu tư công phu, tỉ mỉ… Cuộc thi “Tìm Hiểu Bộ Luật Dân Sự 2015” cấp Huyện Ea H’Leo đã được chấm và kết quả trường THPT Ea H’Leo chúng ta đạt giải nhất toàn đoàn!

Ngoài ra, trong số 30 giải cá nhân được trao, trường THPT Ea H’Leo cũng rất vinh dự đóng góp 17 cá nhân đạt giải (10 giáo viên + 7 học sinh). Cụ thể từ các giải nhất, nhì, ba và cả khuyến khích.

Xin chúc mừng thành tích đầu năm của trường THPT Ea H’Leo và các em học sinh đã đạt giải.

Những học sinh nào có tên trong danh sách các em xuống văn phòng Đoàn để nhận giấy mời tham dự buổi tổng kết và trao giải vào lúc 8h00 sáng 22/11/2017 tại Hội trường UBND Huyện nhé!

Bài: Hoàng Tuyên