Ngoại khóa “Giáo dục giới tính – tư vấn tâm lý SKSS tuổi vị thành niên” năm 2018

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2017 – 2018, ngày 12/04/2018 vừa qua, trường THPT Ea H’Leo tổ chức buổi ngoại khóa “Giáo dục giới tính – Tư vấn tâm lý SKSS tuổi vị thành niên” dành cho các em học sinh nam khối 10, 11 năm học 2017 – 2018. Đây là hoạt động ngoại khóa về chủ đề tâm lý, SKSS tuổi vị thành niên đợt 2 trong năm học này.

Đến với buổi ngoại khóa có chuyên gia tư vấn – Bs. Phạm Mạnh Hùng đến từ Trung tâm tư vấn SKSS Tuổi vị thành niên Tỉnh Đăk Lăk.

Buổi ngoại khóa đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất liên quan đến vấn đề Sức khỏe sinh sản và tâm lý Tuổi vị thành niên giúp cho các em học sinh được trang bị những kỹ năng cần thiết cho sức khỏe ở độ tuổi này. Ngoài ra một số câu hỏi cần tháo gỡ, giải đáp cũng được đặt ra và được chuyên gia tư vấn nhiệt tình giải đáp.