Món quà từ học sinh THPT Ea H’Leo đã đến tận tay Trà Leng – Quảng Nam!

Trong đợt quyên góp Hướng về miền Trung sau những thiệt hại do mưa lũ thiên tai gây ra tháng 10/2020 vừa qua tại trường THPT Ea H’Leo, số tiền quyên góp được từ phía học sinh các lớp và cả CLB Công tác xã hội nhà trường vận động thêm từ phía các nhà hảo tâm được số tiền trên 10 triệu đồng.

Trước tình hình vụ sạt lở đau thương tại Trà Leng (Nam Trà My – Quảng Nam) gây xôn xao trên truyền thông cả nước, đặc biệt là hình ảnh em Điệp lớp 11/2 trường THPT Nam Trà My ngồi bên ngôi mộ của cả ba mẹ tìm thấy sau vụ sạt lở, nhà cửa đều cuốn trôi trên báo Tuổi trẻ đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt… Theo nguyện vọng, đề xuất từ phía CLB Công tác xã hội, Đoàn trường THPT Ea H’Leo đã kết nối với Đoàn trường THPT Nam Trà My để nhờ chuyển món quà gửi đến động viên, hỗ trợ kịp thời em Điệp trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Bức ảnh của em Điệp được báo Tuổi trẻ đăng tải gây xúc động

(link bài: https://tuoitre.vn/noi-dau-thau-troi-tai-tra-leng-ve-lang-tim-cha-me-co-hoc-tro-sup-do-ben-2-nam-mo-20201029212316699.htm)

Ngay trong sáng thứ 2 ngày 2/11/2020 vừa qua đại diện Đoàn trường THPT Nam Trà My đã trao tận tay em Điệp món quà trị giá 1 triệu đồng từ tình cảm quyên góp của học sinh THPT Ea H’Leo hướng đến. Đồng thời trao thêm các suất quà hỗ trợ 4 em bị lũ cuốn trôi hết nhà cừa hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Em Điệp đã nhận được món quà từ các bạn học sinh THPT Ea H’Leo thông qua kết nối của Đoàn trường Nam Trà My.

Ngoài ra Đoàn trường còn trao các suất quà còn lại (trị giá 2 triệu đồng) cho các em hoàn cảnh khó khăn tương tự

4 học sinh bị cuốn trôi nhà của cũng được nhận phần quà từ THPT Ea H’Leo

Tổng giá trị món quà trị giá 3 triệu đồng là những tình cảm của học sinh THPT Ea H’Leo hướng về Trà Leng mong rằng các bạn học sinh nơi đây sẽ sớm vượt qua những khó khăn để tiếp tục việc học tập của mình.