Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 trường THPT Ea H’Leo

Lễ khai giảng được chuẩn bị và diễn ra trong không khí sôi động; Khí trời mùa thu mát mẻ, nhiều mây, nắng không gắt, rất thuận lợi cho các học sinh tề tựu đông đủ. Các học sinh lớp 11, 12 đã quen với trường lớp sánh cùng các học sinh lớp 10 bỡ ngỡ trong trang phục mới, lớp mới trường mới. Nhiều tổ chức; doanh nghiệp, các đoàn thể đã gửi lẵng hoa chúc mừng năm học mới đến với nhà trường mở đầu dấu hiệu khẳng định sự thành công của năm học mới. Lễ Khai giảng diễn ra đầm ấm và cũng không kém phần sôi động ngạc nhiên cùng với các tiết mục văn nghệ tự chuẩn bị của các học sinh nhà trường

Đế dự lễ khai giảng có nhiều đại diện khách quý từ các tổ chức: Ủy ban nhân dân Huyện Ea H’Leo, Hội cha mẹ học sinh; Hội cựu học sinh; Ngân hàng Agribank,.. cùng toàn thể 102 cán bộ giáo viên trong nhà trường và hơn 1600 học sinh. Thầy Phạm Văn Chí -bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt năm học cũ 2016-2017, đọc diễn văn nêu mục tiêu và quyết tâm của năm học và tuyên bố khai giảng năm học mới: 2017-2018.

Ông Lê Thăng Long, Chủ tịch huyện Ea H’Leo đã về dự lễ khai giảng cùng nhà trường. Đồng chí đã thay mặt các cấp lãnh đạo đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục trong năm học mới và đánh trống khai giảng năm học mới trong niềm hân hoan, tin tưởng thắng lợi của năm học này.