Lễ kết nạp Đoàn viên mới nhân dịp chào mừng ngày 26/03/2018

Chiều ngày 22/03/2018, thực hiện theo chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, BCH Đoàn trường THPT Ea H’Leo long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 2 – năm học 2017 – 2018 tại Nghĩa trang liệt sỹ Huyện Ea H’Leo.

Về dự với buổi Lễ kết nạp có đồng chí Bùi Ngọc Hoàng – Bí thư Huyện Đoàn, BCH Đoàn trường THPT Ea H’Leo cùng 120 thanh niên ưu tú được vinh dự xét kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đoàn nhân kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2018).

Buổi lễ kết nạp đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, hào hùng với các hoạt động như: viếng mộ các liệt sỹ, thông qua quyết định kết nạp, đại diện Huyện Đoàn, Đoàn trường lên trao huy hiệu và lời hứa của Đoàn viên mới.