Khoảnh khắc ngày thi đấu đầu tiên Hội khỏe Phù Đổng THPT Ea H’Leo

Mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, sáng chủ nhật ngày 27/10/2019 vừa qua tại trường THPT Ea H’Leo đã diễn ra Lễ Khai mạc và Ngày thi đấu đầu tiên Hội Khỏe Phù Đổng THPT Ea H’Leo năm học 2019 – 2020. Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp mà BTC ghi lại được:

Các tiết mục nhảy hiện đại, dân vũ sôi động mở đầu cho Lễ Khai Mạc

Thầy Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng 2019 – 2020

Số lượng vận động viên đăng kí tham dự Hội khỏe Phù Đổng rất đông đảo

Chương trình Khai mạc diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần khí thế đến từ các vận động viên

Các thầy cô chủ nhiệm tham dự Lễ khai mạc cùng BTC

Đoàn vận động viên khối 12

Đoàn vận động viên khối 11

Các Tình nguyện viên tại Hội khỏe Phù Đổng cũng rất đông đảo

Phần lưu niệm của các lớp

Các trận thi đấu đầu tiên chính thức bắt đầu!

Rất nhiều nhân tố tiềm năng ở các môn bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, cờ vua đã “lộ diện”

Cùng sự nhiệt tình của các tình nguyện viên đến từ BCH Đoàn trường, CLB Công tác xã hội… vấn đề vệ sinh môi trường, xe cộ được các khán giả, vận động viên hợp tác nhiệt tình.

Niềm vui đến từ ngoài sân đấu

Ngày thi đấu đầu tiên mặc dù vẫn còn tồn tại một số vấn đề như vận động viên chưa nắm rõ luật, giám sát viên lật điểm nhầm, trận đấu kéo dài đến buổi trưa… nhưng nhìn chung tinh thần thể thao hết mình + fairplay đã được các vận động viên thể hiện rõ nét. Hy vọng sẽ là nền tảng cho những trận đấu hấp dẫn, chất lượng ở các ngày thi đấu tiếp theo.

BTC