HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT EA H’LEO NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 13/10/2018, trường THPT Ea H’Leo tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019.

Dự Hội nghị có đầy tất cả các nhân viên, giáo viên của nhà trường. Đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Hội khuyến học.

Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc trang trọng, khẩn trương và đoàn kết. Thực hiện đúng tinh thần xây dựng chương trình kế hoạch hoạt động của nhà trường trong năm học mới 2018-2019. Tất cả các chương trình thực hiên trong năm học thể hiện mục tiêu quan trọng của nhà trường trong công tác dạy học, thi đua; tập trung cho mục đích tạo không khí thuận lợi nâng cao chất lượng môi trường làm việc của người lao đông và đặc biệt là tập trung xây dựng giáo dục nhân tố con người trong nhà trường.

Toàn bộ chương trình Hội nghị được thực hiện thành công với không khí làm việc hiệu quả, tập trung dân chủ cao độ.

Ảnh: Không khí và hình ảnh hoạt động tại Hội nghị ngày 13/10/2018.

Ảnh: Nghiêm túc nghiên cứu nội dung văn bản hội nghị

Ảnh: Kết quả đạt được năm học 2017-2018 và những chỉ tiêu căn bản xây dựng nghị quyết hành động năm học 2018-2019

Ảnh: Phát biểu ý kiến xây dựng nghị quyết và biểu quyết thống nhất quyết tâm thực hiện Nghị quyết năm học mới