Đoàn trường tổ chức “Sinh hoạt Thanh niên – Lớp tôi là nhất!” năm 2018!

Sáng ngày 25/03/2018, diễn ra tại sân trường THPT Ea H’Leo, BCH Đoàn trường THPT Ea H’Leo đã tổ chức thành công chương trình “Sinh hoạt Thanh niên – Lớp tôi là nhất” năm 2018.

Về dự với chương trình có tham dự của thầy Phạm Văn Chí – Hiệu trưởng nhà trường, anh Bùi Ngọc Hoàng – Bí thư Huyện Đoàn Ea H’Leo, thầy Hà Thành Đạt – P. Hiệu trưởng Chuyên môn nhà trường, thầy Phạm Văn Dũng – P. Hiệu trưởng CSVC nhà trường cùng các thầy cô GVCN, GVBM các lớp.

Đây là hoạt động nhằm tạo tinh thần gắn kết giữa các thành viên trong lớp, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, tự tin, hoạt động nhóm của mỗi học sinh đồng thời cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018).

Các hoạt động, trò chơi nào nhiệt tại chương trình sinh hoạt

Video Clip chính thức của chương trình: