Đoàn trường thông báo về các hoạt động Tháng Thanh Niên 2018

Hiện nay kế hoạch chi tiết triển khai Tháng Thanh Niên 2018 đã được gửi về các chi đoàn, đề nghị bí thư các chi đoàn gửi đến GVCN để thầy cô xem xét, có những chỉ đạo cụ thể thực hiện. Một số lưu ý quan trọng thêm như sau:

1. Về chương trình “Sinh hoạt Thanh niên khối 11”
– Đoàn trường tổ chức tập huấn, kiểm tra công tác chuẩn bị vào lúc 14h00 chiều chủ nhật tuần này (04/03/2018) tại phòng Hội trường (thành phần: bí thư, lớp trưởng, lớp phó văn nghệ các chi đoàn khối 11)
– Đề nghị các chi đoàn bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị cho sinh hoạt Thanh niên: tập 4 ca khúc thanh niên vào tiết sinh hoạt 15 phút đầu giờ, tập bài dân vũ tự chọn và tập các trò chơi sinh hoạt theo quy định. Chiều chủ nhật tuần này sẽ kiểm tra công tác chuẩn bị của các lớp
2. Về giải bóng đá nam “Vô địch THPT Ea H’Leo”
– Thời gian đăng kí hạn chót ngày 01/03. (Hiện tại các lớp sau đã đăng kí: 11A3, 12A9, 12A3, 12A13, 12A1, 12A6, 12A9, 11A7, 12A5, 11A2, 11A10)
– Vì tháng 03 có rất nhiều hoạt động tổ chức, giải bóng đá phát sinh thêm kinh phí thuê sân bãi nên nguồn Quỹ Đoàn không đủ để tổ chức, do đó các đội bóng tham gia sẽ đóng góp lệ phí tham dự là 150.000 đ/ đội. Nguồn kinh phí này sẽ bổ sung vào tiền thuê sân bãi, mua huy chương, cúp và tiền thưởng.
– Thời gian bốc thăm và họp trưởng các đội bóng: sáng thứ 2 (05/03). Đề nghị các đội bóng khối chiều cũng có mặt vào sáng thứ 2.
3. Giải Việt dã huyện Ea H’Leo
– Hiện đã thông báo danh sách các VĐV tham gia vào sinh hoạt dưới cờ tuần 25. Đề nghị các học sinh có tên tham gia luyện tập đầy đủ, nếu vắng sẽ coi như thiếu điểm môn năng khiếu thể dục và xem xét hạ bậc xếp loại Đoàn viên cuối năm (hoặc xét kết nạp Đoàn)