Đoàn trường thành lập và ra mắt CLB Nhảy Hiện Đại THPT Ea H’Leo!

Tiếp tục theo định hướng của Chi Bộ nhà trường về phát triển các hoạt động kỹ năng sống, tạo nhiều sân chơi hoàn thiện bản thân cho Đoàn viên thanh niên trong nhà trường, ngay từ đầu nhiệm kỳ 2019 – 2020, Đoàn trường THPT Ea H’Leo đã chủ trương thành lập 2 CLB kỹ năng mới: CLB Nhảy Hiện Đại và CLB Công Tác Xã Hội!

Dù mới thành lập nhưng CLB Nhảy Hiện Đại THPT Ea H’Leo đã được sự quan tâm tham gia của rất nhiều học sinh trong nhà trường. Dịp hoạt động phong trào 20/11/2019 vừa qua, CLB Nhảy Hiện Đại đã có những màn trình diễn đầu tiên…!

Một buổi sinh hoạt theo nhóm của CLB Nhảy Hiện Đại.

Tiết mục của CLB trong Đêm văn nghệ chào mừng 20/11

Tiết mục khai mạc Hội khỏe Phù Đổng 2019

Tiết mục tại buổi Tọa đàm Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo VN

Sau các tiết mục ra mắt và trình diễn qua các hoạt động 20/11 vừa qua, các thành viên CLB Nhảy hiện đại tạm nghỉ hoạt động để tập trung vào ôn thi HK1 sắp tới… chờ đợi tiếp những hoạt động trong HK2.