ĐOÀN KHẢO SÁT CỦA BỘ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐẾN THĂM TRƯỜNG THPT EA H’LEO

Chiều ngày 11/09/2018, đoàn công tác khảo sát của bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và làm việc tại trường THPT Ea H’Leo.

Đoàn công tác có ông Vũ Văn Hùng (trưởng đoàn), bà Bùi Thị Kiều Thơ, công tác tại Vụ Giáo dục Dân tộc. Các thành viên trong đoàn còn có bà Phạm Thị Thu Hằng – Cục quản lí Chất lượng; bà Cao Phương Chi, ông Trịnh Cao Khải – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Đại diện cho Sở giáo dục đào tạo Đăk Lăk  có ông Đoàn Xuân Dũng, phó trưởng phòng THPT và các thành viên khác.

Về phía nhà trường có Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên; Đại diện các tổ chuyên môn; Ban tư vấn hướng nghiệp của nhà trường tham dự đầy đủ.

Đoàn công tác đã đề nghị trao đổi với nhà trường hai nội dung cơ bản: Mô hình Bán trú dân nuôi THPT và Công tác hướng nghiệp học sinh THPT.

Với không khí thân thiện cởi mở, đoàn công tác đã nghe các báo cáo của nhà trường về hai nội dung đã nêu. Song song là phỏng vấn, làm phiếu khảo sát đối với học sinh và giáo viên để phục vụ mục đích đánh giá nghiên cứu khoa học.

Đoàn công tác còn thực hiện trao đổi ý kiến trực tiếp với các giáo viên trong Ban hướng nghiệp; thăm khu vực sinh hoạt Bán trú dân nuôi, cảnh quan của nhà trường, …

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đã đánh giá rất tốt về cách tổ chức và quản lí theo mô hình Bán trú dân nuôi của nhà trường. Đối với công tác hướng nghiệp của nhà trường đã đảm bảo những yêu cầu cơ bản trong chương trình giáo dục phổ thông.

Cuối buổi làm việc, đoàn công tác của Bộ và Sở Giáo dục đào tạo đã chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giáo viên nhà trường.