CLB Công tác xã hội THPT Ea H’Leo gây quỹ và tặng quà mùa đông!

Sau chuỗi hoạt động gây quỹ hiệu quả tại Hội khỏe Phù Đổng 2019 và phân loại giấy vụn, vỏ chai nhựa trong khuôn viên trường THPT Ea H’Leo, các thành viên CLB đã sử dụng nguồn quỹ này để chuyển thành những món quà thiết thực chuyển đến các em nhỏ và gia đình khó khăn tại Buôn Blêch ngay gần trường.

Đây là hoạt động cuối cùng trong HK1 để các thành viên tập trung cho ôn tập kỳ thi HK sắp tới…

\

Ngay sau những hoạt động gây quỹ, nắm bắt được ngay khu vực gần trường – Buôn Blêch có rất nhiều em nhỏ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, được sự kết nối từ thầy Phó Bí thư Đoàn trường – Y Khoan AĐrơng, các thành viên CLB CTXH đã có một ngày thứ 7 đầy ý nghĩa (30/11/2019) khi đến thăm và trực tiếp tặng quà cho các gia đình.

Món quà do các em mang đến rất thiết thực: quần áo ấm mùa đông, gạo – mắm – muối phục vụ đời sống hằng ngày…!

Các em cũng đã có một buổi trải nghiệm thú vị với văn hóa buôn làng và cảnh quan ở buôn Blech ngay sát trường nhưng lâu nay ít có cơ hội khám phá.

Vì ở gần trường nên tất cả thành viên đều dễ dàng di chuyển bộ

Kết thúc hoạt động trong học kỳ 1 để tập trung vào kỳ thi HK thời gian sắp tới nhưng các thành viên CLB CTXH dù mới thành lập cũng đã ghi lại nhiều ấn tượng với nhiều hoạt động thiết thực, hy vọng sẽ là những trải nghiệm ý nghĩa đối với mỗi thành viên và hoàn thiện thêm nhiều kỹ năng quan trọng.