CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018

Ngày 20/10/2018, Công đoàn trường THPT Ea H’Leo tổ chức lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tổ chức Nữ công của nhà trường có số lượng đông đảo với 56 thành viên, Đây là một lực lượng mạnh mẽ trong các hoạt động giáo dục, dạy và học của nhà trường.

Ban chấp hành công đoàn nhà trường thực hiện buổi lễ trang trọng đúng tinh thần chỉ đạo của ngành và nhà trường.

Tại buổi lễ đã ôn lại ý nghĩa và truyền thống Phụ nữ Việt Nam qua các thời kì. Đồng thời ghi nhận, phát thưởng các thành tích thi đua dạy học với phong trào: “Giỏi việc trường đảm việc nhà” của các đồng chí giáo viên nữ trong năm học 2017-2018.

Thầy Phạm Văn Chí, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự lễ; phát biểu và tặng hoa chúc mừng; đồng thời động viên phát động các đồng chí giáo viên nữ tiếp tục phát huy tinh thần cao độ vượt qua các trở ngại hoàn thành tốt các công việc của nhà trường cũng như đảm bảo thiên chức của người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay.

Buổi lễ kĩ niệm diễn ra hào hứng với nội dung thi tìm hiểu về Luật bình đẳng giới,… Ghi nhận tinh thần, không khí sôi nổi đầy hào hứng của các nữ giáo viên nhà trường. Phần thi năng khiếu đã minh chứng sự sáng tạo và tài năng của các cô giáo.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thành công.