SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/11/2023 – KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện các hoạt động thi đua, hoạt động phong trào hướng tới kỉ niệm này Nhà giáo Việt Nam 20/11; Ngày 18/11/2023 trường THPT Ea H’Leo tổ chức Sơ kết các hoạt động trong nhà trường.

Trong dịp lễ này, Nhà trường đã có 18 thầy nhận Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục do Bộ Giáo dục đề nghị khen thưởng.

Đồng thời có 08 thầy cô có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã được vinh danh và nhận các danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, giấy khen từ Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Đăk Lăk.

Đặc biệt cô Trần Thị Mai Hiền, Lịch Sử – Giáo duc công dân vinh dự nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt nhận Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đăk Lắk.

Chân thành cảm ơn các Cơ quan, tổ chức, Đoàn thể và các nhân đã gửi lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

Ban Giám hiệu, Lãnh đạo và tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường xin gửi lời chúc sức khỏe đến với tất cả quý phụ huynh, học sinh,.. đã quan tâm động viên và ủng hộ nhà trường.

MỘT SỐ CÁC HÌNH ẢNH