KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Hòa chung với không khí Tết độc lập của cả nước, sáng ngày 05/09/2020, trường THPT Ea H’Leo tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đồng chí Bun Thó Lào – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy – về dự buổi Lễ và đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến Ngành giáo dục nhân dịp năm học mới.

Thầy Phạm Văn Chí – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã phát biểu diễn văn khai giảng; năm học mới được bắt đầu với hồi trống trường rộn rã từ thầy Phó hiệu trưởng Hà Thành Đạt.

Toàn thể quý đại biểu, Hội cha mẹ học sinh; Hội khuyến học; Hội cựu học sinh; Cán bộ nhân viên giáo viên  trong nhà trường và toàn thể học sinh chứng kiến những kết quả đặc biệt của năm học đặc biệt 2019-2020 qua những kết quả đặc sắc:

+ Vinh danh hai thủ khoa điểm mười trong kì thi TN THPT Quốc gia 2020 (Môn Toán: Hs Hà Việt Đức; Môn GDCD: Hs Dư Vũ Khánh Thùy) và kết quả 100% học sinh đỗ TN.

+ Học bổng Vừ A Dính của TW đoàn TNCS Hồ Chí Minh được trao cho học sinh La Thị Nga.

+ Hội Khuyến học Huyện Ea H’Leo trao 12 suất học bổng.

+ Hội Cựu học sinh THPT Ea H’Leo-Quỹ học bổng Tiếp lửa tài năng trao hai suất khuyến tài. (H/s Lương Hồng Thanh Nhã, Trần Nguyễn Phương Thủy lần lượt đạt thành tích: Học sinh xuất sắc nhất khối 10; 11 của năm học 2019-2020)

Chân thành cảm ơn lẵng hoa chúc mừng Lễ khai giảng của cơ quan phòng ban: Huyện Ủy-HĐND-UBND-MTTQVN Ea H’Leo, Hội Cha mẹ học sinh; Hội Khuyến học; Hội Cựu học sinh THPT Ea H’Leo-Quỹ học bổng Tiếp lửa tài năng; Bảo Minh Đăk Lăk, Viettell Đăk Lăk-chi nhánh Ea H’Leo.

Chúc năm học mới thắng lợi với nhiều kết quả cao hơn nữa!!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG

(Các hình ảnh khác mời quý thầy cô, học sinh,.. xem thêm tại mục Thư viện ảnh)