TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG – HOẠT ĐỘNG THIẾT YẾU GIÁO DỤC PHÁP LUẬT THAM GIA GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ CHO HỌC SINH

Sáng ngày 02/10/2023; Công an Huyện Ea H’Leo phối hợp cùng trường THPT Ea H’Leo tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông năm 2023.

Thiếu tá Trần Hữu Thanh cùng đội CSGT đã đến dự buổi sinh hoạt dưới cờ sáng thứ hai đầu tuần. Đồng thời tổ chức buổi thuyết minh – thực hành ATGT trên phương tiện ảo cho các học sinh trong nhà trường.

Đây là hoạt động thường kì mỗi năm của đơn vị Công an Huyện phối hợp với nhà trường! Hơn 800 học sinh cùng các giáo viên chủ nhiệm đã tham gia đợt tuyên truyền này.

Với các thông tin hữu ích về tình hình tham gia giao thông; Số vụ tai nạn giao thông; độ tuổi cho phép khi sử dụng phương tiện giao thông,… Kết hợp với tờ rơi tuyền truyền; bài khảo sát thi nhanh kiến thức giao thông tại chỗ tạo nên hiệu quả tức thời tại sân trường.

Sôi động là phần biểu diễn kĩ năng lái xe qua hệ thống ảo được các học sinh rất yêu thích và thực sự bổ ích!!