TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH XUẤT SẮC, KÌ THI THỬ TN THPT QUỐC GIA 2024

Hôm nay, 20/06/2024 tại trường THPT Ea H’leo, Ban giám hiệu và hội đồng chuyên môn đã tổ chức vinh danh học sinh xuất sắc trong kì thi thử TN THPT Quốc gia 2024.

Hiệu trưởng nhà trường – thầy Phạm Văn Chí –  cùng toàn thể các thầy cô Tổ trưởng chuyên môn; Công đoàn nhà trường và toàn thể 16 học sinh đạt thành tích xuất sắc với điểm thi cao nhất ở các tổ hợp bộ môn thi THPT 2024; và học sinh có điểm tổng tất cả các môn thi cao nhất.

“…Mong muốn các em ôn tập tích cực tốt, chúc các em học sinh đạt thành tích cao hơn nữa trong kì thi chính thức sắp tới (26, 27, 28/06/2024) để là niềm tụ hào của nhà trường, gia đình…” là phát biểu của thầy hiệu trưởng gửi đến toàn thể các học sinh tại buổi gặp mặt vinh danh hôm nay.