TRƯỜNG THPT EA H’LEO, LỄ HỘI TRÒ CHƠI DỊP MỪNG XUÂN CANH TÝ

Thực hiện chương trình nghỉ tết xuân Canh Tý, học sinh trường THPT  Ea H’Leo được nghỉ tết Nguyên đán theo đúng thời gian cho phép của Sở Giáo dục Đào tạo Đăk Lăk.

Toàn bộ học sinh của nhà trường được dặn dò chu đáo về việc nghỉ, vui chơi Xuân mới cùng tiêu chí 5A (An toàn giao thông, An toàn cháy (pháo) nổ, An toàn thực phẩm, An toàn ancol (rượu bia) và An toàn an ninh mạng)

Sau đợt nghỉ tết, ngày 30/01/2020, toàn trường thực hiện tập trung học tập và sinh hoạt học tập theo đúng lịch. Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức hoạt động sinh hoạt cho học sinh tạo không khí phấn khởi năng động trước thềm đợt học sau Tết.

Chương trình thực hiện với các gian hàng trò chơi dân gian, trò chơi trí tuệ; thi đấu đối kháng,… thu hút các học sinh trong trường tham gia và tất cả các đối tượng: phụ  huynh học sinh; học sinh bậc Tiểu học, THCS,..

Hi vọng đây là tiền đề tham khảo cho các hoạt động bổ ích thiết thực tổ chức trong nhà trường thông qua các chương trình giáo dục.

Chúc mừng xuân mới!