TRAO HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC SINH HỌC TẬP

Trong buổi chào cờ toàn trường ngày 28/09/2020, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên CS HCM, Quỹ Tiếp lửa tài năng của Hội Cựu học sinh THPT Ea H’Leo; Công ti TNHH & DV Hùng Hiền phối hợp tổ chức trao học bổng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Học sinh Nông Thị Thoa, lớp 11A10 – trường THPT Ea H’Leo, gia đình cư trú tại xã Cư Mok, Ea H’Leo đã được hỗ trợ trong dịp này.

Là con lớn trong gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (hộ nghèo), em Thoa có tinh thần hiếu học. Năm học 2019-2020, trong bối cảnh chung dịch bệnh Covid-19, tưởng chừng em phải bỏ dở con đường học tập khi mới ở lớp 10 cấp THPT. Được sự hỗ trợ, động viên từ giáo viên, nhà trường, ban quản lí khu Bán trú dân nuôi nên em vẫn cố gắng tiếp tục học tập.

Năm học 2020-2021, được sự đồng tình thống nhất của nhà trường, Quỹ học bổng Tiếp lửa tài năng của Hội cựu học sinh THPT Ea H’Leo hỗ trợ một suất trị giá 6,000,000 VND bằng hiện vật là xe đạp điện, tạo điều kiện thuận lợi di chuyển trong học tập và làm việc hỗ trợ kinh tế của bản thân.

Thông qua liên lạc của Hội cựu học sinh, Công ti TNHH & DV Hùng Hiền (Chợ Km 92, Xã Ea Răl, Huyện Ea H’Leo, Tỉnh Đắk Lắk, cửa hàng tại 04 Điện Biên Phủ, TT Ea Drăng, Ea h’Leo) nhiệt huyết hỗ trợ 3,000,000 VND bằng tiền mặt đối với việc phục vụ phí sinh hoạt thêm hàng ngày.

Rất mong được sự ủng hộ thêm khác

Trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến

• Ban giám hiệu, Ban quản lí khu Bán trú dân nuôi trường THPT Ea H’Leo.
  • Quỹ học bổng Tiếp lửa tài năng của Hội cựu học sinh THPT Ea H’Leo.
  • Công ti TNHH & DV Hùng Hiền.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH