Tổng kết Tháng Thanh niên 2021 – Đoàn trường THPT Ea H’Leo

Lượt xem:

Đọc bài viết

Khép lại Tháng 3/2021 – Tháng Thanh niên quan trọng kỷ niệm 90 năm thành lập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), cùng với nhiều Đoàn cơ sở khác trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk – Đoàn trường THPT Ea H’Leo đã tham gia và phát động nhiều phong trào hoạt động lớn đóng góp vào không khí chung tuổi trẻ cả nước hướng về ngày kỷ niệm quan trọng này.

I. Hoạt động cấp Tỉnh: ngày 15/4/2021, Tỉnh Đoàn Đăk Lăk đã tổ chức Lễ tổng kết Tháng Thanh niên 2021, tại lễ tổng kết BTV Đoàn trường đã vinh dự có 2 đồng chí được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

Lễ tổng kết Tháng Thanh niên 2021 của Tỉnh Đoàn Đăk Lăk

Đoàn trường THPT Ea H’Leo có 2 đồng chí BTV được Trung Ương Đoàn khen thưởng

II. Hoạt động cấp Huyện Đoàn: ngày 16/3/2021, tại Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn do Huyện Đoàn Ea H’Leo tổ chức, Đoàn trường đã tham gia đầy đủ các hoạt động và đạt giải Nhất báo tường, giải khuyến khích Ẩm thực… ngoài ra còn đại diện cho Đoàn viên thanh niên toàn huyện tham gia khai mạc Lễ kỷ niệm với 3 tiết mục đặc sắc.

Lễ kỷ niệm do Huyện Đoàn Ea H’Leo tổ chức

3 tiết mục ý nghĩa của các bạn ĐVTN nhà trường được BTC mời khai mạc buổi Lễ

Đoàn trường THPT Ea H’Leo được tuyên dương danh hiệu “Đoàn cơ sở 3 chủ động” và “Thành tích xuất sắc trong triển khai cuộc thi tìm hiểu 90 năm truyền thống Đoàn”

Hoạt động bên lề là cuộc thi báo tường và ẩm thực Tây Nguyên

Nhóm các bạn Khối 10 đại diện tham gia cả 2 cuộc thi Báo tường và Ẩm thực

Kết quả đạt giải NHẤT cấp huyện báo tường và Khuyến khích cấp huyện thi Ẩm thực

III. Hoạt động cấp Đoàn trường: Tháng 3 vừa qua Đoàn trường cũng đã phát động 2 phong trào lớn là Lễ hội “Lớp tôi là nhất” và Giải bóng đá nam “Vô địch THPT Ea H’Leo” 2021, kết quả đã tạo ra phong trào thi đua sôi nổi của nhiều tập thể hướng đến thành tích chào mừng 26/3


Lễ hội “Lớp tôi là nhất” dành cho khối 11


Giải bóng đá nam “Vô địch THPT Ea H’Leo” 2021

Đây cũng là những hoạt động cuối cùng khép lại phong trào thi đua trong năm học 2020 – 2021 để các bạn học sinh hướng đến kỳ thi cuối kỳ sắp tới.


Các tiết mục của Đoàn trường tham gia khai mạc Lễ kỷ niệm cấp huyện