TỌA ĐÀM – CÔNG DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trân trọng cảm ơn: Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự huyện Ea H’ Leo; Công ti Cao su Ea H’ Leo; Ngân hàng Agribank; Hội Cha mẹ học sinh; Hội Cựu học sinh; … đã gửi lẵng hoa chúc mừng ngày 20/11/2020.

Ngày 19/11/2020, trường THPT Ea H’Leo tổ chức Tọa đàm  – Công diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Đến dự lễ cùng cán bộ, công chức viên chức, người lao động và học sinh của nhà trường có đại diện Hội cha mẹ học sinh; Hội Cựu học sinh, Hội khuyến học, các tổ chức khác đã gởi lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – phó Bí thư huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Hà Giang – phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ea H’Leo đã đến dự và chúc mừng nhà trường.

Nét mới trong buổi tọa đàm năm nay là sự kết hợp công tác mít tinh chào mừng, công tác tổng kết khen thưởng phong trào thi đua năm học 2019-2020; hoạt động phong trào hội thao văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của các thầy cô giáo – là chương trình công diễn Văn nghệ của các tập thể học sinh càng tạo thêm không khí tưng bừng long trọng của buổi lễ. Đồng thời lan tỏa niềm tự hào về các kết quả đạt được trong năm học vừa qua cũng như đợt thi đua 20/11 tại cấp Sở.

Thầy Phạm Văn Chí, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng, tri ân sâu sắc ý nghĩa cao đẹp truyền thống ngành giáo dục và tuyên bố khai mạc chương trình công diễn văn nghệ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – phó Bí thư huyện ủy – trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho nhà trường THPT Ea H’Leo vì đã có “Thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. tập thể nhà trường được tặng danh hiệu “TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC” từ UBND tỉnh Đăk Lăk.

Buổi lễ thực hiện các nội dung khác trang trọng, ý nghĩa: Trao tặng các danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm học  2019-2020, các tập thể, cá nhân được khen thưởng từ Sở Giáo dục và Đào tạo; Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh; Trao huy chương cho các thầy cô giáo tham gia đạt giải hoạt động hội thao cấp trường; Trao học bổng khuyến học cho học sinh từ cơ sở may bác Phan Văn Dưỡng,… cùng các tiết mục văn nghệ.

Niềm vui buổi lễ còn nhân lên thêm với kết quả Giải B, tiết mục ca kịch “Rào Trăng 3 – về đi các anh ơi” Giải C, tiết mục “Tổ quốc gọi tên mình” từ Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Sở do đội văn nghệ học sinh nhà trường thực hiện.

Chúc mừng nhà trường!! Cảm ơn các quý thầy cô giáo, học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

(Các hình ảnh khác, mời quý thầy cô xem tại mục Thư viện ảnh)