TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT, TIẾP CẬN CHƯƠNG TRÌNH SỐ HÓA CỦA QUỐC GIA – VNeID

Ngày 29/10/2022, học sinh trường THPT Ea H’Leo tham gia chương trình TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT năm 2022, tại nhà Văn hóa huyện Ea H’leo.

Với gần 1000 học sinh khối lớp 10, 11 và cán bộ giáo viên chủ nhiệm, bộ môn trong nhà trường đã tham gia chương trình cùng các đội công tác của Công An huyện Ea H’Leo; trong suốt một ngày.

Với các nội dung thiết thực:

+ Đội An ninh phổ biển Luật An ninh mạng;

+ Đội Xây dựng phong trào và đội Điều tra phổ biến về Bạo lực học đường, hậu quả của thuốc lá và thuốc là điện tử. Triển khai hộp thư tố giác tội phạm; ra mắt mô hình An ninh Trật tự.

+ Đội Quản lí Hành chính phổ biến nội dung CHuyển đổi số, Cài đặt sử dụng VNeID và tích hợp định danh điện tử

Song song với chương trình là các tiết mục văn nghệ giao lưu

Chương trình kí cam kết phối hợp thực hiện ANTT trong trường học cùng đơn vị Công anh huyện, Thị trấn do Cô Quách Thị Hoa – Phó hiệu trưởng –  cùng với đại diện cơ quan Công an

Toàn chương trình diễn ra gọn nhẹ hiệu quả.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH NGÀY 28/10/2022