THPT EA H’LEO THAM GIA NGÀY HỘI GIÁO DỤC STEM LẦN THỨ NHẤT – SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐĂK LĂK

Trong hai ngày 01, 02/12/2023, trường THPT Ea H’Leo đã tham gia ngày hội Giáo dục STEM lần thứ nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk, tổ chức tại trường THPT Lê Quý Đôn, Tp Buôn Ma Thuột.

Là trường duy nhất của huyện Ea H’Leo tham gia ngày hội này với 3 sản phẩm dự thi. Với phương châm: học hỏi, tìm hiểu để hướng tới phổ biến nội dung giáo dục STEM tại nhà trường thường xuyên hơn, mạnh mẽ hơn,… đảm bảo lợi ích học tập của đông đảo học sinh.

Kết quả: Nhà trường có một sản phẩm đạt giải 4, trên tổng số lượng lớn các sản phẩm của 51 trường THPT trên địa bàn tỉnh đã tham gia. Đây cũng là khởi đầu thuận lợi cho nội dung giáo dục hiện đại mà nhà trường đang hướng tới phát triển.