THI HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG – HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2023-2024 đề ra trong Nghị quyết tại Hôi nghị xây dựng kế hoạch năm học của trường THPT Ea H’Le; Sau rất nhiều năm, Hội thi học sinh giỏi cấp trường được tổ chức với quy mô lớn.

Nhằm hướng tới các mục tiêu: Tạo sự hưng phấn thi đua trong phong trào học tập tại nhà trường chào mừng Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời thực hiện tốt, chuẩn quá trình chuẩn bị lựa chọn bồi dưỡng nguồn lực Học sinh giỏi môn Văn hóa trong cấp nhà trường Trung học phổ thông.

Với sự đổi mới mạnh mẽ của chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, Nhà trường quyết tâm hướng tới các mục tiêu xây dựng và phát triển năng lực của người học. Đó chính là mục đích của Hội thi lần này!!

Hội thi học sinh giỏi cấp trường đã thu hút 162 học sinh đăng kí tham gia dự thi, trải đều tất cả các môn học của cả 3 khối lớp 10; 11 và 12. Công tác triển khai đã được thông báo rộng rãi đến các học sinh từ cuối tháng 09/2023.

Ngày 28/10/2023, đã thực hiện tổ chức thi với tinh thần quyết tâm cao, hào hứng, ..! Mong đợi thông điệp lan tỏa sức mạnh nỗ lực hào hứng học tập!!