THÀNH CÔNG TRONG HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG, lần thứ XIV năm 2020

Những kết quả xuất sắc cho những nỗ lực hết mình của tập thể trường THPT Ea H’Leo !!!

Ngày 15/11/2020, toàn thể đội văn nghệ học sinh trường THPT Ea H’Leo đã lên đường tham gia Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ XIV, năm học 2020-2021.

Hội thi diễn ra trong 04 ngày từ 14/11 đến 17/11/2020. Có 175 tiết mục đến từ 14 phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố và 54 trường THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tham dự.

Với chương trình thiết kế bởi ba tiết mục; kết hợp sự nỗ lực tập luyện và biểu diễn của các thành viên, các thầy cô giáo hướng dẫn; đội thi đã xuất sắc vượt qua rất nhiều tiết mục để đạt thành tích tự hào khích lệ:

Giải B tiết mục: “Rào Trăng 3 – Về đi các anh ơi”

Giải C tiết mục: “Tổ quốc gọi tên mình”.

Xin chúc mừng thành quả ngọt của tập thể đội thi văn  nghệ học sinh Giai điệu tuổi hồng

Xin chúc mừng thành tích cao của trường THPT Ea H’Leo

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.