THAM DỰ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “TÌM HIỂU BỘ LUẬT HÌNH SỰ 2015”

Sáng ngày 08/11/2019, UBND huyện Ea H’Leo tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Bộ luật hình sự 2015”.

Trường THPT Ea H’Leo đã tham gia cuộc thi với 1,394 bài thi của học sinh và cán bộ, giáo viên của nhà trường.

Với sự nỗ lực của tất cả học sinh, giáo viên cùng với sự chuẩn bị chu đáo; xuất sắc vượt qua 168 đơn vị cơ quan  trên địa bàn huyện tham gia dự thi với gần 11,000 bài thi; kết quả nhà trường đạt được:

– Giải nhất toàn đơn vị.

– 14 giải cá nhân, gồm: 01 giải nhì, 01 giải ba, 12 giải khuyến khích. Đặc biệt hơn là, trong số các bài mà thuộc đối tượng học sinh tham gia của cả huyện Ea H’Leo có 04 học sinh có bài làm đạt giải đều là học sinh của trường THPT Ea H’Leo!

Danh sách cá nhân đạt giải:

Giải nhì:                        Phạm Minh Hiến – Gv

Giải ba:                         Phạm Thị Hồng – Gv

Giải khuyến khích:      Các giáo viên Trần Thị Mai Hiền, Phan Vũ Anh Phong, Lê Thị Như Quỳnh, Nguyễn Thị Hồng, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Hoa, Trần Đức Nhật Quang, Lê Thị Huyền.

và các học sinh Võ Thị Thúy Kiều (lớp 11A1); Trần Nguyễn Phương Thủy (lớp 11A1), Nguyễn Thị Nhật Ý (lớp 10A2), Nguyễn Thị Thùy Dung (lớp 12A5) .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN TẠI BUỔI LỄ