PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ KHUYẾN HỌC – NGOẠI KHÓA TƯ VẤN TÌNH YÊU HỌC ĐƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 23/10/2023, trong khuôn khổ chung là tiết Sinh hoạt dười cờ của trường THPT Ea H’Leo, Nhà trường đã thực hiện các nội dung sinh hoạt ý nghĩa đến với toàn thể học sinh trong nhà trường.

Với ý nghĩa chung tay tiếp sức khuyến học khuyến tài, Đoàn thanh niên đã phát động đợt quyên góp ủng hộ quỹ Khuyến học của nhà trường. Hoạt động được triển khai rộng rãi tại các lớp học. Tập thể các lớp phát động trực tiếp tại chi đoàn, tổng hợp và báo cáo cùng cùng GVCN. tại buổi sinh hoạt dưới cờ hàng tuần này thì tiến hành mời đại diện các tập thể lớp đóng góp vào thùng quỹ ủng hộ.

Cũng tại buổi sinh hoạt này, Tổ tư vấn hướng nghiệp Du học Tây Nguyên, được sự cho phép của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường cũng thực hiện trao đổi tư vấn ngoại khóa về Tình yêu lứa tuổi học đường.

Buổi tư vấn sôi động hào hứng, … bởi đây là một vấn đề luôn nóng hổi, thời sự, mà bất cứ học sinh nào cũng quan tâm tìm hiểu nhằm hiểu hơn về những nhạy cảm; cách xử lí các vấn đề trong quan hệ rung động đầu đời lứa tuổi thanh thiếu niên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI SINH HOẠT NGOẠI KHÓA