NỮ GIÁO VIÊN THPT EA H’LEO HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM”

Từ 2/3 đến hết ngày 8/3, nữ Giáo viên trường THPT Ea H’Leo hưởng ứng phát động của Liên đoàn Lao động tỉnh Đăk Lăk, (trong khuôn khổ phát động của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phát động tuần lễ phụ nữ mặc áo dài truyền thống, phát huy tinh thần tự hào bản sắc dân tộc.

Sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” được tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cũng như phong trào được thực hiện tại các trường khác, các nữ cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường thực hiện mặc áo dài các ngày trong tuần khi thực hiện hoạt động dạy và học. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người dân.

Một số hình ảnh vui tươi trong trang phục áo dài của nữ giáo viên trường THPT Ea H’Leo