Ngoại khóa hướng nghiệp cùng diễn giả H.A Bình và nhóm các trường ĐH-CĐ 2021

Sáng 31/3/2021, được sự thống nhất giữa Ban giám hiệu THPT Ea H’Leo và Trung tâm Hướng nghiệp TP. HCM, toàn thể 370 học sinh khối 12 năm học 2020 – 2021 đã được tham gia buổi ngoại khóa tư vấn hương nghiệp tại Nhà văn hóa huyện Ea H’Leo.

Tham gia buổi ngoại khóa có sự tham dự của đại diện nhiều trường Đại học – Cao đẳng khu vực phía nam và diễn giả nổi tiếng Huỳnh Anh Bình. Các thầy cô và diễn giả đã mang lại nhiều lưu ý quan trọng trong kỳ tuyển sinh 2021 cũng như tạo thêm động lực, động cơ trong học tập cũng như con đường nghề nghiệp sau này.

Diễn giả nổi tiếng về tạo động lực trong học tập, động cơ chọn việc làm trong tương lai Huỳnh Anh Bình lần đầu tiên có buổi giao lưu với các bạn học sinh THPT Ea H’Leo

Lần đầu tiên được giao lưu và được nghe những chia sẻ thú vị từ vị diễn giả nổi tiếng nên các bạn K12 THPT Ea H’Leo hết sức chú tâm

Rất nhiều băn khoăn, thắc mắc lâu nay cũng đã được các bạn học sinh K12 gửi đến nhờ tháo gỡ và được ban tư vấn giải đáp hết sức tận tình.