Ngày thi đấu đầu tiên Hội thao chào mừng 20/11 Trường THPT Ea H’Leo

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11, chủ nhật ngày 25/10/2020 vừa qua đã diễn ra ngày thi đấu đầu tiên Hội thao 2020 dành cho các thầy cô và các em học sinh với các môn thi đấu: bóng chuyền nam nữ, cầu lông, cờ vua. Hoạt động do Đoàn trường phối hợp với Công Đoàn tổ chức dành cho giáo viên và học sinh.

Tại điểm thi đấu Nhà văn hóa diễn ra các trận thi đấu bộ môn bóng chuyền nam/ nữ:

Các trận đấu với chất lượng hơn hẳn các năm trước với sự tham gia của các em khối 10

Tại điểm thi đấu Nhà đa năng khu B diễn ra môn thi đấu cầu lông cho giáo viên và học sinh

Kết quả: Huy chương vàng đầu tiên của Hội thao 2020 đã thuộc về thầy Quang – thầy Tuấn (cầu lông). Huy chương bạc thộc về thầy Hậu – Thầy Danh. Huy cương đồng thuộc về: thầy Thành – thầy Dũng và thầy Trung – thầy Bá.

Tại điểm thi đấu khu A diễn ra bộ môn thi đấu cờ vua cho học sinh

Sự cuồng nhiệt đến từ các khán giả cổ vũ trong ngày thi đấu đầu tiên:

CLB Công tác xã hội cũng tham gia tình nguyện viên rất hiệu quả trong việc xếp xe gọn gàng, lật điểm, ghi biên bản, quản lý ANTT:

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với huy chương vàng đầu tiên thuộc về bộ môn cầu lông của giáo viên, ngày thi đấu thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 01/11 với các bộ môn bóng chuyền nam/ nữ, cầu lông đơn học sinh và thêm bộ môn cờ tướng giáo viên… hy vọng sẽ chứng kiến thêm nhiều trận đấu hấp dẫn.