Lễ trao giải các phong trào thi đua 20/11/2020

Sáng ngày 23/11/2020, được sự nhất trí từ Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường THPT Ea H’Leo phối hợp cùng BCH Công Đoàn tổ chức Lễ trao giải các phong trào thi đua chào mừng 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020 đối với các hoạt động của học sinh ngay trong tiết chào cờ tuần 12.

Trong hơn 1 tháng thi đua sôi nổi các hoạt động: Hội thi Văn nghệ truyền thống, Hội thao với các môn bóng chuyền – cờ vua – cầu lông – điền kinh cùng phong trào Công trình Thanh niên… rất nhiều cá nhân, tập thể lớp đã đạt được thành tích cao.

Ban giám hiệu nhà trường tuyên dương và trao tặng giấy khen, huy chương cho các cá nhân học sinh, các đội bóng, tập thể lớp… đạt thành tích!

Lễ trao giải diễn ra trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ….

Thầy Phạm Văn Chí – Hiệu trưởng nhà trường cùng cô Quách Thị Hoa – P. Bí thư Chi bộ trao 2 cúp vô địch toàn trường cho đội bóng chuyền nam, nữ vô địch Hội thao 2020.

Niềm vui của đội bóng chuyền vô địch nam, nữ toàn trường 2020

Clip đưa tin từ CLB Truyền Thông & Sự kiện Đoàn trường THPT Ea H’Leo: