LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 29/05/2023, trường THPT Ea H’leo tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 nhằm tổng kết đánh giá lại những ưu khuyết điểm và cũng để ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

Về dự với Lễ tổng kết,về phía lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của:

1. Thầy Phạm Văn Chí – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

2. Thầy Hà Thành Đạt – Phó Hiệu trưởng

3. Cô Quách Thị Hoa – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng

4. Thầy Phạm Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng

Về khách mời có sự hiện diện của:

1. Bác: Nguyễn Hữu Hoàng – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và là cựu HS khóa 6 của trường

2. Bác: Phan Văn Dưỡng Chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường.Về phía Hội khuyến học, xin được giới thiệu

3. Đại diện Hội cựu học sinh gồm có::

-Anh Bùi Xuân Huy – Cựu học sinh khóa 1- Chủ tịch Hội,

– Anh Hà Văn Tài – Cựu học sinh khóa 1

– Anh Lê Văn Hùng – Cựu học sinh khóa 8

– Anh Đậu Đình Tiến – Cựu học sinh khóa 12

– Chị Trần Thị Ánh Minh  – Cựu học sinh khóa 13

Đặc biệt là sự có mặt của 80 GV, CB, NV nhà trường cùng với hơn 1300 học sinh năm học 2022 – 2023.

Mở đầu cho chương trình Lễ tổng kết thầy Phạm Văn Chí – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023.

Sau đó, thầy Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường tổ chức công tác thi đua khen thưởng năm học 2022 – 2023.

Trong lễ tổng kết năm học 2022-2023,  Hội cựu học sinh (Quỹ Tiếp lửa tài năng) của nhà trườngđã trao học bổng “Tiếp lửa tài năng”  dành cho 2 học sinh đạt giải cao nhất kỳ thi HSG Tỉnh, phần thưởng mỗi suất là 01 kỷ niệm chương của Hội và 500.000đ:

1. Em Lê Minh Nghĩa – Lớp 12A1- Học sinh đạt giải HS giỏi cao nhất khối khoa học xã hội (giải Nhì môn Tiếng Anh)

2. Em Phạm Phú Hòa – Lớp 12A1- Học sinh đạt giải HS giỏi cao nhất khối khoa học tự nhiên (giải Nhì môn Toán)

Nhân dịp tổng kết năm học và trước thềm kỷ niệm 35 năm thành lập của nhà trường vào năm 2024, Hội cựu học sinh nhà trường đã kết nối các khóa cựu HS hỗ trợ Nhà trường xây nhà truyền thống với số tiền 100 triệu đồng.

Năm học 2022-2023 đã khép lại với nhiều thành tích đáng kể của tập thể thầy và trò Trường THPT Ea H’Leo. Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo tại địa phương, Hội Cha mẹ học sinh và các tổ chức khác đã luôn đồng hành cùng thầy và trò nhà trường trong suốt thời gian qua.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ TỔNG KẾT

<Nguồn: Hoàng Thị Kim Tuyến>