LỄ HỘI THANH NIÊN 2023, CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931 – 2023); đồng thời hướng tới t ạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần xây dựng môi trường thân thiện trong nhà trường cũng như rèn luyện kỹ năng xã hội cho học sinh, TrườngTHPT Ea H’Leo tổ chức Lễ Hội Thanh Niên năm 2023 trong 2 ngày 18 và 19/3/2023.

Khai mạc Lễ hội vào lúc 7h 30 phút sáng ngày 18/3/2023, một loạt các hoạt động sinh hoạt tập thể đã diễn ra sôi nổi và hào hứng trong sự hưởng ứng nồng nhiệt của học sinh, sự tận tình, nhiệt huyết của giáo viên, sự quan tâm và bám sát kịp thời của Ban Giám Hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Các hoạt động cụ thể gồm:

– Hoạt động 1: Gian hàng ẩm thực  đối với học sinh Khối 10 & Khối 11:

Ở hoạt động này có 22 gian hàng đăng kí tham gia ( 18 gian hàng của học sinh khối 10 và 11; 4 gian hàng của học sinh khối 12). Không chỉ gây bất ngờ ở việc chế biến các món ăn, thức uống; cách gọi tên, các món ăn, thức ống cũng rất mới lạ,  mang đậm dấu ấn tuổi teen. Các gian được trang trí công phu, nhiều gian hàng tạo được ấn tượng về sự độc đáo trong cách trưng bày, giới thiệu các mặt hàng với thực khách.

– Hoạt động 2: Cuộc thi thiết kế Clip hướng tới 35 năm thành lập trường đối với học sinh  Khối 12:  với 12 Clip được gửi về, các em học sinh lớp 12 đã gửi gắm nhiều tâm tư tình cảm của học sinh năm cuối với bạn bè, thầy cô và mái trường.

– Hoạt động 3: Cuộc thi Giọng hát hay Học sinh THPT Ea H’Leo lần thứ I dành cho học sinh toàn trường:

Cuộc thi có 43 thí sinh đăng kí. Sau khi tiến hành vòng sơ loại vào ngày 12/3/2023, BTC đã chọn ra 14 giọng hát xuất sắc nhất thi vòng chung kết vào đêm 18/3/2023.

– Hoạt động 4: Các trò chơi sinh hoạt thanh niên với học sinh toàn trường: Trò chơi Kéo co dành cho học sinh 3 khối , trò chơi nhảy bao bố dành cho học sinh K12,  trò chơi nhảy dây dành cho học sinh K11, bước chân đoàn kết dành cho học sinh K10.

Bế mạc vào lúc 14h 30 phút ngày 19/3/2023, Ban tổ chức đã trao rất nhiều giải thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật.

Với những nội dung thiết thực, ý nghĩa, hiệu quả, hấp dẫn và sinh động, Lề Hội Thanh Niên 2023 của trường THPT Ea H’Leo đảm bảo được sự tiết kiệm, an ninh và an toàn trong suốt quá trình tổ chức.  Lễ hội lần này không chỉ thu hút sự  tham gia của 100% học sinh  trường THPT Ea H’Leo năm học 2022 – 2023 mà còn thu hút được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và cả người dân trên địa bàn thị trấn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ HỘI

(Các hình ảnh khác quý thầy cô, học sinh, độc giả xem tại mục Hình ảnh của website, cập nhật dần)